thi công quán trà sữa ở bình phước

thi công quán trà sữa ở bình phước

thi công quán trà sữa ở bình phước

thi công quán trà sữa ở bình phước

thi công quán trà sữa ở bình phước
thi công quán trà sữa ở bình phước

Dịch vụ

THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA NHẤT HƯƠNG

Thi công quán trà sữa ở Bình Phước

Dự án: Quán Trà Sữa NHẤT HƯƠNG

Diện tích: 50m2

Địa chỉ: Xã Minh Hưng, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

Hạng mục: Nội thất

Thiết kế quán trà sữa luôn là một chủ đề hot đối với các nhà đầu tư kinh doanh quán. Họ luôn muốn có một không gian quán đẹp mắt, phù hợp với quy mô hoạt động, xu hướng thị trường... và vừa với chi phí đầu tư. Để có được mẫu setup hợp lý như vậy có thể sẽ là điều khó khăn với chủ quán, thậm chí là mông lung nếu không có sự am hiểu nhất định về việc trang trí nội thất.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Đó là sự tư duy trong không gian bài trí, nét sáng tạo và việc kết hợp các chi tiết trang trí với nhau sao cho phù hợp, cách phối màu hài hòa, chọn vật tư, quy chuẩn kích thước, xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng...

Nhưng tất cả sẽ chỉ “gói ghẹm” trong một cuộc liên hệ đặt đơn hàng với Tân Gia Bang Decor, mọi thắc mắc, cân nhắc và tính toán đều được kiến trúc sư chuyên nghiệp bên công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp một cách hiệu quả, phù hợp với yêu cầu và sự kỳ vọng của quý khách hàng.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Những gì cần và đủ để tạo nên một không gian quán trà sữa thực tế, đều được thiết kế trên bản demo phối cảnh 3D để khách hàng hình dung trước được không gian quán sẽ như thế đó khi đã đi vào hoạt động. Sau các lần chỉnh sửa trên phần mềm đồ họa vi tính (nếu cần) bản vẽ sẽ chốt duyệt và bóc tách khối lượng, tính toán định lượng kỹ thuật rõ ràng, bản chi tiết kèm chi phí dự toán để khách hàng dự trù được mức đầu tư phù hợp.

Tất cả sau đó sẽ triển khai theo một barem cụ thể, từng công đoạn sản xuất, gia công và lắp đặt sẽ được thi công xuyên suốt để đánh dấu quá trình kiến tạo từ việc lên bản vẽ thiết kế cho đến phần thi công thực tế.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Trang trí quán trà sữa Nhất Hương dựa trên phong cách chủ đạo là thiên nhiên, các chi tiết cây xanh (cây nhựa giả) được phối vào không gian quán để tạo điểm nhấn nổi bật trên nền màu vân gỗ tự nhiên của đồ nội thất, nhằm tạo sự tươi mát và dễ chịu cho thực khách.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Không gian quán khá rộng và thông thoáng, được cải tạo từ khoảng sân trước nhà thường thấy của vùng nông thôn. Sàn nhà được lót gạch men giả vân gỗ nom sạch sẽ và sang trọng, mảng tường cũng được sơn mới và phối các chi tiết trang trí đẹp mắt để khắc họa lên được “ngôn ngữ” đặc thù của một quán trà sữa đẹp. Phần mái hiên được đóng mới thêm lớp la phông tôn lạnh để che phủ các thanh đà sắt hộp, đồng thời cũng góp phần giảm nhiệt cho không gian quán vốn hướng theo không gian mở và dùng quạt treo tường.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Bàn ghế được thiết kế độc đáo với các khu riêng biệt nhưng không quá rạch ròi, có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Lưng tựa của mỗi băng ghế được kết hợp vách ngăn lửng một cách khéo léo và điệu nghệ, điểm tô trên chi tiết ấy là các loại cây cỏ nhựa được sắp xếp tỉ mẩn và đẹp mắt.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Phân chia không gian trong quán với khu máy lạnh bên trong là đường đi ở giữa nhà tương đối rộng rãi, một bên vách kính cường lực của phòng máy lạnh dành cho khu ngồi bệt, bên còn lại là không gian thoáng mở được điểm chi tiết hàng rào sơn trắng dễ thương và bắt mắt.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Thiết kế quán trà sữa Nhất Hương khá đơn giản theo mức kinh phí đầu tư hợp lý của khách hàng, nhưng không hề kém cạnh tính thẩm mỹ và yếu tố công năng sử dụng. Quan trọng là ở đây đã thể hiện được phong cách quán theo yêu cầu và ý thích của chủ đầu tư, thích hợp với thị trường ở vùng miền mà quán tọa lạc và kinh doanh, cũng như phù hợp với thị hiếu, đối tượng khách hàng tiềm năng ở đây.

thi-cong-quan-tra-sua-o-binh-phuoc

Một số dự án thiết kế và thi công trọn gói quán trà sữa khác, có thể bạn quan tâm!

Thiết kế quán trà sữa NET TH ở quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa MỘC TRÀ ở huyện Tân Trụ, Long An

Thi công quán trà sữa LYN ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Thi công quán trà sữa TOPLAND ở quận 5,TP. Hồ Chí Minh

Tag: #thietkequantrasua #thicongquantrasua #trangtriquantrasua

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop