thi công quán cà phê ở long an

thi công quán cà phê ở long an

thi công quán cà phê ở long an

thi công quán cà phê ở long an

thi công quán cà phê ở long an
thi công quán cà phê ở long an

Dịch vụ

THI CÔNG QUÁN CÀ PHÊ ARO

Thi công quán cafe rẻ đẹp ở Long An

Dự án: Quán Cà Phê ARO

Diện tích: 90m2

Địa chỉ: Hùng Vương (nối dài), TP. Tân An, Long An

Hạng mục: Nội thất + Bảng hiệu

Trang trí quán cà phê theo cách riêng của mình có thể là giải pháp tạm thời của những chủ đầu tư mới mở quán tập tành với việc kinh doanh, cũng có thể bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nhưng khoan, nếu bạn vẫn đang có tư tưởng đó thì hãy đi theo những phân tích và chia sẻ dưới đây để có cái nhìn khách quan và thấu đáo trong việc thiết kế và thi công quán cà phê sao cho đẹp mắt, ấn tượng.

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Hình ảnh thi công thực tế quán cà phê Aro ở Long An

Với một không gian mặt bằng ban đầu vốn hỗn tạp những đồ đạc ngổn ngang, hay là một mặt bằng trống toác... bạn sẽ có những ý tưởng nào phù hợp cho việc cải tạo thành quán cà phê theo ý thích của mình. Từ việc lên những ý tưởng cho đến khi bắt tay vào việc thực hiện thì sẽ dần dà phát sinh ra nhiều vấn đề khó giải quyết.

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Những ý tưởng sơ bộ rời rạc, không có sự liên kết để tổng thể được hài hòa, các chi tiết không liên quan với nhau mà có thể sẽ rơi vào tình trạng như: “râu ông này gắn cằm bà nọ” hoặc các hạng mục trong không gian quán không có sự đồng bộ, phá đi phong cách chủ đạo mà quán đang hướng đến. Có thể cái ý tưởng ban đầu đó đã tạm ổn, nhưng trong quá trình thực hiện hóa điều đó lại có một chiều cảm nhận khác có vẻ như không ưng ý thì đã muộn, vật tư, đồ vật... đã đặt mua rồi và đang triển khai dở dang thì khó có thể hoàn lại cửa hàng. Đôi khi ta “bấm bụng” bỏ đi để thay đổi phương án thì lại tốn kém tiền bạc, công sức và mất thời gian để đi đến khâu hoàn thiện cuối cùng cho kịp khai trương.

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Vậy đâu là giải pháp an toàn và tiết kiệm(?)

Hãy để công việc lên ý tưởng thiết kế đó cho các kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ đã thể hiện. Chắc hẳn sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho việc trang trí quán cà phê của bạn.

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Những ý tưởng sơ bộ ấp ủ của quý khách, hay chỉ cần những yêu cầu được đề ra của bạn cũng đủ cơ sở để nhà thiết kế thể hiện trên bản vẽ vi tính, điều đó sẽ phác thảo rõ ràng nhất từ tổng thể đến chi tiết của toàn bộ không gian quán. Cứ như là bạn đang xem trước hình ảnh thực tế của quán mình đang trong quá trình hoạt động rồi.

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Sau các lần chỉnh sửa bản vẽ thiết kế trên máy tính (nếu có) sẽ đi đến phương án chốt duyệt cuối cùng. Từ đây sẽ bóc tách ra bảng báo giá chi tiết từng hạng mục có trong bản vẽ mà khách có nhu cầu làm, bản vẽ này cũng chính là dữ liệu để thợ triển khai thi công theo, chính xác đến cách bố trí trong mặt bằng, số lượng, màu sắc hay chất liệu sử dụng...

thi-cong-quan-cafe-o-long-an

Quá trình thi công diễn ra ngay sau đó tại xưởng là chủ yếu, từng hạng mục được sản xuất gần như thành phẩm và đóng gói để vận chuyển đến mặt bằng và triển khai lắp đặt theo bản vẽ thiết kế đã chốt trước đó.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

Thời gian thi công thông thường chỉ bằng ¼ quá trình chuẩn bị hàng ở xưởng, vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như ít gây ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán ở mặt bằng trong trường hợp quán vẫn đang bán cần cải tạo lại.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

Quá trình lắp đặt được triển khai một cách nhanh chóng và chính xác theo barem  đã hoạch định sẵn từ nhà thiết kế. Các chi tiết nhỏ nhặt nhất được thực hiện dễ dàng từ đội thợ lành nghề và thâm niên, các phương pháp kỹ thuật lắp hàng chuẩn xác, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc sau này.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

Quán cà phê Aro được cải tạo lại từ một hiện trạng khá đơn giản, mô hình quán ban đầu vốn theo cách “nghĩ tới đâu làm tới đó” của chủ quán. Nay làm phần quầy kệ, mai mua vài bộ bàn ghế kê vào mặt bằng, nhấn thêm vài điểm trang trí hay treo tranh tường mua sẵn ngoài thị trường... theo cảm tính của khách hàng.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

Qua một thời gian kinh doanh không đạt được hiệu quả như mong muốn, cũng như nhàm chán với lối trang trí rời rạc, không tuân theo một nguyên tắc nào nhất định, chủ quán đã tham khảo và chủ động liên hệ đến Tân Gia Bang Decor để tiến hành cải tạo lại mặt bằng quán cho bắt mắt và phù hợp với thị hiếu, xu hướng khách hàng hiện tại hơn.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

Thành quả cuối cùng của giai đoạn thi công lắp đặt là mô hình quán cà phê vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, cùng phong cách chủ đạo hòa hợp với thiên nhiên, làm bật lên sự tươi mát và gợi mở, cảm giác thân thiện với khách hàng khi đến với quán.

thi-cong-quan-ca-phe-o-long-an

TÂN GIA BANG DECOR – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói quán cà phê đẹp, chất lượng!

Giờ đây, bạn đã có dự định mở quán cà phê cho riêng mình? Hãy mạnh dạn với ý tưởng kinh doanh của mình và hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhận được tư vấn sát thực về việc thiết kế và thi công quán cà phê đẹp, phù hợp với xu hướng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án thiết kế và thi công quán cà phê, trà sữa sau đây, có thể sẽ phù hợp với những ý tưởng sơ bộ của bạn!

Tag: #thietkequantrasua #thietkequancafe #thietkequancaphe #thicongquantrasua #thcongquancafe #thicongquancaphe 

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop