thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa
thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Dịch vụ

Bảng hiệu quán trà sữa Minosa

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Mimosa

Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: cô Lương

Thiết kế: Tân_Designer 

Đối với một thương hiệu, cũng như một cơ sở kinh doanh nào đó, điều góp phần không hề nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu, tạo sự cuốn hút khách hàng chính là bảng hiệu. Một bảng hiệu xứng tầm với dịch vụ, kinh doanh của chủ đầu tư hoặc thậm chí là chỉ được "vỏ ngoài" nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng phần này lại có tác dụng vô cùng lớn đến việc kinh doanh của mặt bằng được đầu tư phần bảng hiệu ấy. 
Hiểu rõ được điều đó, qua sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của kiến trúc sư công ty nội thất Tân Gia Bang, cô Lương đã mạnh dạn đầu tư mặt tiền quán trà sữa của mình một cách khá kỹ lưỡng. Phần thì quán của cô có mặt tiền dài và rộng, nên bảng hiệu được thiết kế một cách khá bắt mắt và hoành tráng sau khi đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất trước đó.

thiet-ke-bang-hieu-quan-tra-sua-mimosa

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Mimosa ở quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tận dụng theo hiện trạng của phần mặt tiền mà nhà thiết kế đã cho ra bản vẽ thiết kế bảng hiệu quán trà sữa phù hợp, sang trọng và đầy vẻ bắt mắt. Sử dụng nền alu để làm nổi bật các mảng trang trí thương hiệu bởi chữ/logo mặt mica đóng hộp nổi âm đèn led, cho hiệu ứng nổi trội và thu hút ngay từ ánh nhìn đằng xa, nhất là vào ban đêm. Kết hợp với đèn pha và đèn led ba mắt làm sáng rực cả khu vực phía trước của quán. Ô kính của khu ngồi bàn ghế cao trên lầu 1 được chen giữa ở phần bảng hiệu, làm nên sự độc đáo và thích thú cho khách hàng khi đến với quán.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quán trà sữa vui lòng gọi đến hotline trực tuyến: 0935.422.625 (Mr.Tân) để được tư vấn và hỗ trợ!

Tag: Thietkequantrasuathietkenoithatthietkeshopmyphamthietkeshopthoitrangthietkeshopmatkinhthietkeshopgiaythietkeshopdienthoaithietkesieuthithietkenhathuoctaythietkelogoquantrasuathietkelogoshopdienthoaithietkelogoshopmyphamthietkelogoshopthoitrangthietkelogoctythietkelogonhathuoctaythietkebanghieu

Fanpage: Thiết kế thi công nội thất Tân Gia Bang

Hatex: Tân Gia Bang Decor

Danh Mục :

- Thiết kế quán trà sữa >>>Xem Thêm <<<

- Thiết kế quán cafe >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mỹ phẩm >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop thời trang >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop giày >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mắt kính >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop dụng cụ thể thao >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop điện thoại >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế siêu thị >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế nhà thuốc tây >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Logo >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Bảng hiệu >>>Xem Thêm<<<

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop