thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha

thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha
thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đông cha

Dịch vụ

Bảng hiệu quán trà sữa Đông cha

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Đông Cha

Địa điểm: Hùng Vương, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạng mục: Bảng hiệu

Chủ đầu tư: chị Huyền

Thiết kế: Tân_Designer 

Thiết kế bảng hiệu chưa bao giờ là thừa thải đối với việc kinh doanh dù bất kỳ mặt hàng gì, hay một mô hình tổ chức gì. Qua đó cho thấy tầm quan trọng và ảnh hưởng của phần bảng hiệu, nhất là các tiệm, quán kinh doanh, công ty... Đó là phần nhận diện thương hiệu, là bảng mô tả ngắn gọn, nhanh và dễ hiểu nhất cho khách hàng tiềm năng khi đi ngang qua, hay một điểm đến rõ ràng cho những khách hàng quay lại tìm đến.

Bảng hiệu quán trà sữa đẹp cũng là một phần của sự cạnh tranh trên thị trường quán trà sữa hiện nay, khi mà có quá nhiều quán trà sữa đua nhau mở ra từ quy mô nhỏ đến lớn đầy rẫy. Làm thế nào để cửa hàng trà sữa của mình mình được nổi bật hơn của đối thủ cạnh tranh gần đấy, hay phải thế nào để mặt tiền của quán được khách hàng dễ dàng nhận biết khi xung quanh có biết bao bảng hiệu lớn nhỏ, rối ren màu sắc, kiểu dáng lẫn loại hình hoạt động san sát và quá nhiều? Điều đó luôn là tiêu chí mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn và hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu.

thiet-ke-bang-hieu-quan-tra-sua

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Đông Cha theo phong cách hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với xu hướng thời thượng và chủ đề của chuỗi cửa hàng. Vật liệu được sử dụng linh hoạt từ sắt sơn, alu đến trang trí phần chữ mica, đèn led... Tổng quan được phối theo màu sắc chủ đạo sắc đen cho cảm giác mạnh mẽ, rắn rỏi và bật lên một phong cách đầy tính nghệ thuật. Bảng hiệu quán trà sữa Đông Cha đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiệu quả. Những thông tin trên nền bảng hiệu không quá rườm rà hay bị rối mà đủ để diễn đạt được ngôn ngữ của quán, cho khách hàng dễ nhận biết được thông tin chính của quán nói về điều gì dù chỉ thoáng nhanh trong một vài giây chạy xe ngang qua.

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Đông Cha ở TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

thiet-ke-bang-hieu-quan-tra-sua

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Đông Cha ở TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quán trà sữa vui lòng gọi đến 0935.422.625 (Mr.Tân) để được tư vấn và hỗ trợ!

Đặc biệt, khi đến với Tân Gia Bang Decor quý khách sẽ được nhận ưu đã MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100% khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công bảng hiệu quán trà sữa cho bạn.

Tag: Thietkequantrasuathietkenoithatthietkeshopmyphamthietkeshopthoitrangthietkeshopmatkinhthietkeshopgiaythietkeshopdienthoaithietkesieuthithietkenhathuoctaythietkelogoquantrasuathietkelogoshopdienthoaithietkelogoshopmyphamthietkelogoshopthoitrangthietkelogoctythietkelogonhathuoctaythietkebanghieu

Fanpage: Thiết kế thi công nội thất Tân Gia Bang

Hatex: Tân Gia Bang Decor

Danh Mục :

- Thiết kế quán trà sữa >>>Xem Thêm <<<

- Thiết kế quán cafe >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mỹ phẩm >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop thời trang >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop giày >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mắt kính >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop dụng cụ thể thao >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop điện thoại >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế siêu thị >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế nhà thuốc tây >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Logo >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Bảng hiệu >>>Xem Thêm<<<

 

 

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop