Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa
Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa

Dịch vụ

Bảng Hiệu Quán Trà Sữa Coco Và Xóm Mới

 Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa CoCo và Xóm Mới

Địa điểm: quận 8

Hạng mục: bảng hiệu

Chủ đầu tư: anh Hùng

Thiết kế: Tân_Designer 

Đối với mỗi thương hiệu, dù lớn dù nhỏ thì bảng hiệu chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu. Thiết kế bảng hiệu đóng một vai trò cực kì quan trọng, làm công cụ chiến lược cho chủ đầu tư trên con đường cạnh tranh và tiến đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa. Để tạo được ấn tượng với khách hàng thì một bảng hiệu xứng tầm với quy mô và chất lượng dịch vụ là điều bắt buộc phải có.

Như quán trà sữa CoCo và Xóm Mới đây, với diện tích 120m2 và thiết kế ngoại thất độc đáo với hình khối đặc sắc thì bảng hiệu là một phần để khẳng định đẳng cấp, độ chuyên nghiệp của thương hiệu trà sữa này, giúp khách hàng nhớ đến, tin tưởng, yêu thích rồi ghé đến quán nhiều lần.

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Coco và Xóm Mới

Quán trà sữa CoCo và Xóm Mới có hai tầng nên Bảng hiệu sẽ được thiết kế thành hai phần. Ở tầng trên sẽ đặt bảng hiệu COCO còn tầng dưới sẽ đặt biển hiệu XÓM MỚI. Bảng hiệu dùng 2 màu trắng – vàng cơ bản, phù hợp với tông nâu socola chủ đạo trong thiết kế ngoại thất của quán.

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Coco và Xóm Mới

Bảng hiệu “COCO milk tea-fast food-coffee” ở tầng trên được thiết kế đơn giản với kích thước thích hợp, nổi bật trên background hình khối đặc sắc phía sau, làm bảng hiệu mang vẻ sang trọng mà không lòe loẹt, rối mắt, nêu bật tên thương hiệu trà sữa COCO của chủ kinh doanh. 

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa Coco và Xóm Mới

Biển hiệu “XÓM MỚI” ở tầng dưới thì được thiết kế sử dụng chữ mặt mica đóng hộp nổi bật, các thanh ngang làm khung nền treo tên thương hiệu giúp thiết kế thêm mới lạ và không làm khuất tầm nhìn của khách hàng khi nhìn từ trong quán ra.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công bảng hiệu quán trà sữa vui lòng gọi đến hotline trực tuyến của Tan Gia Bang Decor: 0935.422.625 (Mr.Tân) để được tư vấn và hỗ trợ!

Tag: Thietkequantrasuathietkenoithatthietkeshopmyphamthietkeshopthoitrangthietkeshopmatkinhthietkeshopgiay, thietkeshopdienthoaithietkesieuthithietkenhathuoctaythietkelogoquantrasuathietkelogoshopdienthoaithietkelogoshopmyphamthietkelogoshopthoitrangthietkelogoctythietkelogonhathuoctaythietkebanghieu

Fanpage: Thiết kế thi công nội thất Tân Gia Bang

Hatex: Tân Gia Bang Decor

Danh Mục :

- Thiết kế quán trà sữa >>>Xem Thêm <<<

- Thiết kế quán cafe >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mỹ phẩm >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop thời trang >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop giày >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop mắt kính >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop dụng cụ thể thao >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế shop điện thoại >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế siêu thị >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế nhà thuốc tây >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Logo >>>Xem Thêm<<<

- Thiết kế Bảng hiệu >>>Xem Thêm<<<

 

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop